TỦ LẠNH NỘI ĐỊA NHẬT

   TỦ LẠNH NỘI ĐỊA NHẬT là một trong những món hàng được nhiều người săn lùng nhất, đặc biệt tại Điện lạnh Sudiho, những chiếc tủ lạnh nhật khi vừa về đến nơi, lập tức được bán hết bởi hàng ngàn khách hàng luôn mong chờ những sản phẩm của chúng tôi.


   TỦ LẠNH mang thương hiệu của các hãng Panasonic, Toshiba, Sharp, Mitsubishi, Hitachi, Sharp, ... là những thương hiệu hàng đầu và được ưa chuộng tại Nhật Bản. Bởi tính bền bỉ, hiệu năng hoạt động tốt, tiêu thụ ít năng lượng và đặc biệt là có những chức năng mà không phải hàng nhập nào cũng có.


   Nếu bạn muốn xem chi tiết từng góc cạnh và thông số kỹ thuật của những chiếc TỦ LẠNH NHẬT BÃI dưới đây, thì hãy click vào sản phẩm cụ thể. Rất nhiều mẫu mã và tính năng đặc biệt của những chiếc tủ lạnh dưới đây đang chờ đón sự quan tâm của Bạn.


   Ngoài việc cung cấp các sản phẩm điều hòa và TỦ LẠNH NỘI ĐỊA NHẬT, Sudiho còn mang đến cho các khách hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội những chiếc máy giặt nhật nội địa với chất lượng tốt như mới, nhiều tính năng cao cấp mà chỉ hàng nội địa mới có. Nếu bạn quan tâm, hãy tham khảo theo đường liên kết trên. Xin cảm ơn!


Tủ Lạnh Panasonic

Tủ Lạnh Nội Địa Nhật Panasonic NR-F437T-N 426L 2013

Dung tích tủ lạnh: 426 L; Năm sản xuất: 2013; Loại máy: Tủ 6 cánh; Công nghệ sử dụng: Inverter

Giá niêm yết: 16.750.000₫

Giá khuyến mãi: 15.680.000₫

Mã SP: #NR-F437T-N

Tình Trạng: Tạm hết hàng

Xem tiếp
Xem tiếp

Bình luận trên Facebook


Khách Hàng Đánh Giá

 Điểm chất lượng dịch vụ: 4.62/5.0 , dựa trên 458 đánh giá (theo thống kê cập nhật hàng tuần)


 5 star
322
 4 star
107

 3 star
23

 2 star
4

 1 star
2
 Đánh giá chúng tôi 
underline-trung-tam-sudiho