Dịch Vụ Dành Cho Chung Cư Tại Hà Nội (VAT)

      Trung tâm kỹ thuật điện lạnh Sudiho là đơn vị số 1 về Cung cấp Dịch vụ Bảo dưỡng, Lắp đặt và Sửa chữa Điều hòa dành cho các Căn hộ Chung cư tại thành phố Hà Nội. Chúng tôi có trên 15 năm kinh nghiệm và chuyên môn về lĩnh vực điện máy điện lạnh. Có đầy đủ giấy tờ pháp lý, hóa đơn đỏ, VAT dành cho các đối tác quản lý tòa nhà chung cư trên địa bàn thủ đô.

Dịch vụ về điều hòa cho tòa nhà chung cư VAT

Cung cấp dịch vụ về điều hòa cho các tòa nhà chung cư ở Hà Nội

      Chúng tôi cung cấp các giải pháp trọn gói về lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa với chi phí thấp nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội. Để biết được chi phí lắp đặt điều hòa dân dụng, bạn có thể tham khảo tại đây. Riêng đối với các hợp đồng dịch vụ cho tòa nhà chung cư có số lượng thiết bị từ 20 máy trở lên, chi phí tổng thể được giảm thêm 20%, chi phí này là rẻ nhất trên thị trường.

      Bảo dưỡng điều hòa chỉ với 250.000đ/1 máy bao gồm vệ sinh, nạp gas và bảo dưỡng các bộ phận của máy sẽ được cung cấp trong dịch vụ bảo dưỡng tại đây.

Dịch vụ dành riêng cho các tòa nhà chung cư chuyên nghiệp nhất

Dịch vụ dành riêng cho các tòa nhà chung cư chuyên nghiệp nhất

      Bạn là nhà quản lý của các tòa nhà chung cư cao tầng? Và bạn đang có kế hoạch cung cấp dịch vụ trọn gói cho các cư dân trong tòa nhà của bạn. Vậy thì chúng tôi là đơn vị phù hợp nhất cho kế hoạch của bạn. Với thợ kỹ thuật có kinh nghiệm và chuyên môn tốt, trang thiết bị được đầu tư chuyên nghiệp và hiện đại, chúng tôi sẽ đem đến cho cư dân chung cư của bạn sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ.

      Để biết thêm chi tiết về dịch vụ sửa chữa điều hòa mà chúng tôi cung cấp, vui lòng truy cập tại đây.

      Tính chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi đã được thể hiện xuyên suốt 15 năm kể từ ngày thành lập. Vì thế, bạn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

      Chúng tôi cung cấp hóa đơn đỏ, VAT, hóa đơn dịch vụ dành cho các hợp đồng dài hạn. Chế độ bảo hành và khuyến mãi cũng là tốt nhất khi so sánh với các đơn vị khác. Vì thế, bạn đừng ngần ngại cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn. Chúng ta có thể đàm phán để đi vào một hợp đồng có lợi nhất cho cả 2 bên.

      Hợp tác với chúng tôi sẽ làm cho bạn giảm nhẹ đi các rắc rối khi cư dân chung cư của bạn phàn nàn về tình trạng điều hòa, tủ lạnh và máy giặt hoạt động không ổn định, hay sảy ra sự cố, ... Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc khi lựa chọn đúng đơn vị cung cấp tốt nhất.

Trân trọng!
Trung Tâm Kỹ Thuật Điện Lạnh Sudiho

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH SUDIHO
Đ/c: Số 207 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0904 53 82 83

Bình luận trên Facebook

Khách Hàng Đánh Giá

 Điểm chất lượng dịch vụ: 4.62/5.0 , dựa trên 458 đánh giá (theo thống kê cập nhật hàng tuần)


 5 star
322
 4 star
107

 3 star
23

 2 star
4

 1 star
2
 Đánh giá chúng tôi 
underline-trung-tam-sudiho