TÀI LIỆU HỌC TẬP ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH

Điện Tử Cơ Bản

Điện Tử Cơ Bản

Đây là tuyển tập 46 bài viết về điện tử cơ bản, tài liệu này là nền tảng của bản thân tôi trước khi đi sâu vào học sửa chữa thiết bị điện máy. Tôi chia sẻ tới các bạn theo cách nhìn của tôi, và tất nhiên trên mạng và ở các sách giáo trình có rất nhiều tài liệu viết về điều này. Bạn có thể lưu lại mục này để tiện khi xem lại, cũng như giúp đỡ bạn khi trong quá trình sửa chữa cần tra cứu ...
  Đọc Thêm

Hướng Dẫn Sửa Chữa Điều Hòa

Hướng Dẫn Sửa Chữa Điều Hòa

Điều hòa là một thiết bị thông dụng tại mỗi gia đình tại nước ta. Đặc biệt là khí hậu miền bắc khi mùa hè thì nóng nắng mùa đông thì lạnh. Vì thế công việc sửa chữa điều hòa là một công việc cần thiết. Đây là chuỗi các bài giảng về sửa chữa điều hòa do tôi chia sẻ tới các bạn, nhằm giúp các bạn thợ và các bạn yêu kỹ thuật có thể sửa chữa điều hòa được dễ dàng hơn.
  Đọc Thêm

Hướng Dẫn Sửa Chữa Tủ Lạnh

Hướng Dẫn Sửa Chữa Tủ Lạnh

Tủ lạnh là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình chúng ta. Hiện nay, tủ lạnh công nghệ inverter đang ngày một thay thế tủ lạnh cơ thông thường. Và tủ lạnh inverter sử dụng công nghệ hiện đại hơn. Nhưng điều này gây ra khó khăn không ít cho các bạn thợ sửa chữa, vì phải động nhiều vào phần mạch điện điều khiển. Các bài giảng này giúp các bạn tự tin hơn khi sửa chữa phần cơ cũng như mạch điện tử của tủ lạnh.
  Đọc Thêm

Hướng Dẫn Sửa Chữa Máy Giặt

Hướng Dẫn Sửa Chữa Máy Giặt

Đây là toàn bộ các bài hướng dẫn về cách sửa máy giặt từ phần cơ, phần điện và phần mạch điện tử điều khiển. Các hãng máy giặt được đề cấp đến tại các bài giảng này là Toshiba, LG, Sanyo, Electrolux, Panasonic, AQua ... Bạn là đang là thợ điện lạnh hay là người dùng các thiết bị điện máy và muốn có thể tự sửa chữa các thiết bị trong nhà mình thì những tài liệu này rất phù hợp với bạn.
  Đọc Thêm

Bình luận trên Facebook


Khách Hàng Đánh Giá

 Điểm chất lượng dịch vụ: 4.85/5.0 , dựa trên 254 đánh giá (theo thống kê cập nhật hàng tuần)


 5 star
202
 4 star
36

 3 star
12

 2 star
3

 1 star
1
 Đánh giá chúng tôi 
underline-trung-tam-sudiho