SỬA CHỮA MÁY GIẶT UY TÍN TẠI HÀ NỘI

      SỬA MÁY GIẶT là dịch vụ mà bạn đang tìm kiếm? Bạn tìm đến đây chắc có lẽ Máy Giặt nhà bạn đang gặp vấn đề? Có thể bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về máy giặt phục vụ cho việc bạn muốn tự SỬA MÁY GIẶT. Cũng có thể bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để sửa chữa và bảo dưỡng máy giặt của gia đình mình. Chúng tôi - Công ty cổ phần điện máy điện lạnh Sudiho hân hạnh là nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt hàng đầu tại Hà Nội.

Đặt Lịch Kiểm Tra Máy Giặt:

CLICK ĐỂ GỌI NGAY: 0904.53.82.83

Sudiho chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp tại nhà

Sudiho chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp tại nhà

    1. Giới thiệu dịch vụ sửa chữa máy giặt

    Máy giặt là một thiết bị bán tự động, bao gồm các thành phần cơ học (chuyển động) và phần điện, điện tử (tính toán và lập trình). Để làm ra một chiếc máy giặt thì chắc chắn là khó, nhưng để sửa chữa - bảo dưỡng máy giặt thì lại là công việc hàng ngày của chúng tôi.

    1.1. Sửa máy giặt tại Hà Nội

    Từ những ngày đầu khi chúng tôi tạo dựng Trung tâm (từ năm 2008), dịch vụ sửa chữa máy giặt là một trong những dịch vụ chính mà chúng tôi cung cấp, bên cạnh dịch vụ sửa chữa điều hòa và tủ lạnh. Sự phát triển về số lượng máy giặt trong các gia đình ở thủ đô Hà Nội tăng lên một cách chóng mặt. Các phiên bản (model) máy giặt đời mới cũng xuất hiện nhiều hơn. Để thích ứng được tốc độ phát triển này, tôi luôn đôn thúc thợ sửa chữa phải không ngừng nâng cao tay nghề, nắm bắt kỹ thuật và công nghệ mới. Nâng cao chất lượng dịch vụ và cuối cùng là làm cho khách hàng hài lòng hơn. Đó là tôn chỉ của trung tâm Sudiho.

    1.2. Thợ sửa máy giặt tốt nhất

    Thợ kỹ thuật của Sudiho hoạt động cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt trên khắp các Quận, Phường của thành phố Hà Nội. Đặc biệt, Khách hàng tại các Quận tin tưởng trung tâm nhất nằm ở Quận Từ Liêm, Đống Đa, Cầu Giấy và Quận Hà Đông, ... Tại đây Trung tâm có hàng ngàn khách hàng thân thuộc vẫn thường xuyên sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sửa chữa các hãng máy giặt thông dụng

Chuyên sửa chữa các hãng máy giặt thông dụng

    2. Các bệnh thường gặp trong khi sửa máy giặt

    Những lỗi và bệnh của máy giặt gặp phải thì rất nhiều. Trên máy giặt có bao nhiêu linh kiện cơ và điện, thì bấy nhiêu bệnh có thể sảy ra. Nhưng không phải tất cả lỗi và bệnh đó đều thường xuyên xảy đến trên máy giặt, nguyên nhân chính dẫn đến máy giặt hỏng hóc đó là: do nhà sản xuất và do người sử dụng.

    Theo kinh nghiệm của tôi, có những lô (loạt) máy (model) mà bị lỗi hàng loạt, tuy chỉ là một lỗi nhỏ (ví dụ như vị trí tiếp xúc của công tắc cửa), nhưng lại ảnh hướng đến toàn bộ hoạt động của máy. Đây là lỗi do nhà thiết kế và sản xuất máy giặt. Chia buồn với Bạn nếu như Bạn mua phải lô sản xuất này.

    Còn nguyên nhân thứ 2 là do người dùng. Không phải lúc nào chúng ta cũng để ý và làm đúng 100% các bước theo như nhà sản xuất quy định khi sử dụng thiết bị. Sẽ có những lúc chúng ta sử dụng sai, quên hay bấm nhầm, v..v.. Vì thế, chúng tôi ở đây là để khắc phục những lỗi này giúp Bạn.

    Những lỗi và bệnh mà chúng tôi thường xuyên gặp phải nhất khi tiến hành dịch vụ sửa chữa máy giặt cho hàng ngàn khách hàng ở Hà Nội được trình bày dưới đây:

    2.1. Máy không giặt, không thể khởi động, không có đèn báo, không vào điện

    Vào một ngày đẹp trời, các bà và các mẹ cho hết quần áo vào máy giặt, bấm nút START (khởi động) nhưng không thấy đèn báo, máy không chạy và Màn hình không sáng đèn như mọi khi. Thế là cuống cuồng tìm số điện thoại để gọi thợ SỬA MÁY GIẶT. Tôi gặp trường hợp này rất nhiều. Tôi khuyên Bạn hãy kiểm tra lại một vài lần nữa, xác định rõ ràng hơn bệnh gặp phải, nếu không được mới tiến hành gọi thợ đến.

  Phương pháp xử lý:

🔵 Kiểm tra phích cắm nguồn: Có thể do Bạn rút phích cắm nguồn ra mà quên cắm lại -> cắm lại là xong.
🔵 Kiểm tra dây điện nguồn: Lũ chuột là thủ phạm khi làm đứt mất dây điện cấp nguồn cho máy -> nối lại là xong.
🔵 Lỗi mạch nguồn trên máy giặt: Nếu Bạn không biết, hay không quen về kỹ thuật, thì tốt nhất nên gọi thợ sửa máy giặt cho lỗi này -> vì động vào điện rất nguy hiểm, cần phải sửa mạch nguồn.

    2.2. Máy giặt không cấp nước vào thùng

    START đã xong, mọi thứ OK hết, ngoại trừ việc Bạn không thấy Máy Giặt Cấp Nước vào thùng giặt như mọi khi. Nguyên nhân của việc này là nguồn nước cấp vào máy không có, tín hiệu cấp cho Van cấp nước gặp trục trặc hoặc chính bản thân van cấp nước gặp vấn đề.

  Phương pháp xử lý:

🔵 Không có nguồn nước vào máy: Hãy kiểm tra van nước đi vào máy có bị khóa không -> Mở khóa cho nước đi vào.
🔵 Van cấp nước không hoạt động: Kiểm tra xem van cấp nước còn sống không, nếu chết thì thay thế. Nếu sống thì kiểm tra theo như bên dưới (khuyến cáo nên gọi thợ).
🔵 Lỗi đường tín hiệu cấp cho van cấp nước: Kiểm tra đường dây tín hiệu -> linh kiện điện như: rơ le đóng ngắt van cấp nước -> triac điều khiển van cấp -> ic đảo tín hiệu -> vi xử lý (khuyến cáo nên gọi thợ).

    2.3. Sửa máy giặt không Xả nước

    Máy đã được cấp nước vào thùng, đã giặt xong, nhưng đến thời điểm xả nước giặt thì lại báo lỗi. Nguyên nhân nằm ở van xả nước hoặc đường ống thoát nước.

  Phương pháp xử lý:

🔵 Kiểm tra đường ống thoát: Xem có bị vướng tất (vớ) trẻ em trong đường ống hay không, đảm bảo đường ống thoát nước không bị gập, tắc nghẽn.
🔵 Kiểm tra van xả nước: Xem van xả còn sống hay không, nếu không thì thay van xả mới, nếu có thì kiểm tra theo dưới đây.
🔵 Kiểm tra tín hiệu cấp cho van xả: Kiểm tra đường tín hiệu -> rơ le đóng ngắt -> triac điều khiển -> rơ le đảo -> vi xử lý.

    2.4. Sửa chữa máy giặt không vắt được

    Sau khi giặt, giũ và xả xong, máy đến giai đoạn vắt quần áo thì máy báo lỗi và sửa máy giặt không vắt. Nguyên nhân nằm ở công tắc cửa. Vì khi vắt, động cơ lồng máy sẽ quay với tốc độ cao, các nhà sản xuất máy giặt nạp vào chương trình máy một điều kiện: Phải đóng cửa máy giặt thì mới cho vắt. Vì vậy, cần phải kiểm tra khả năng tiếp xúc của công tắc cửa. Một khả năng nữa là do đường ống xả nước bị tắc nghẽn.

  Phương pháp xử lý:

🔵 Kiểm tra đường ống xả nước: Đảm bảo ống xả không bị tắc nghẽn.
🔵 Nối tắt công tắc cửa: Nhằm kiểm tra xem công tắc cửa có bị chập, dò mạch không.
🔵 Thay thế công tắc cửa: Các nhà sản xuất máy giặt (ví dụ máy giặt Electrolux) thường chế tạo công tắc cửa có khả năng dễ bị dò điện tại vị trí tiếp xúc của bộ phận này. Thay thế công tắc cửa là xong.

    2.5. Sửa máy giặt có tiếng ồn, kêu và giật mạnh

    Bạn hãy kiểm tra lại vị trí lắp đặt máy giặt, đảm bảo máy giặt được lắp đặt một cách chắc chắn. Vì khi máy giặt hoạt động ở chế độ vắt, lồng giặt quay rất nhanh, bên trong lại có quần áo, đặc biệt khi quần áo bị thu hẹp vào một góc, thì dẫn đến lồng quay sinh ra lực ly tâm lớn. Làm cho máy giặt giật và rung lắc mạnh. Có thể gây ra nguy hiểm cho trẻ em khi đứng gần. Cần phải cố định lại bệ đỡ của máy giặt, đảm bảo độ cứng vững cần thiết.

Sudiho là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa điều hòa chuyên nghiệp tại Hà Nội

Máy giặt thường xuyên gặp phải các lỗi về bo mạch điều khiển

    Phía trên là một trong những lỗi cơ bản và thông thường mà máy giặt gặp phải, những lỗi đó người sử dụng có thể khắc phục được phần nào, nhưng từ đây trở xuống bên dưới, lỗi thuộc về phần điện và điện tử. Khuyến cáo: Nếu như Bạn không quen về thiết bị điện, không được tự ý sửa chữa mạch điện. Vì có thể gây ra nguy hiểm cho Bạn. Vui lòng gọi thợ sửa máy giặt để họ khắc phục giúp Bạn. Tôi nhắc lại, khuyến cáo nên gọi thợ trong những trường hợp nguy hiểm.

    2.6. Sau khi giặt, đèn hiển thị nhấp nháy báo lỗi

    Máy giặt khi chạy hết chế độ giặt thì báo lỗi như vậy. Nếu ta tắt máy rồi bật chế độ vắt lại thì máy vắt bình thường. Van cấp nước vào tốt, nước thoát ra mạnh. Đây là lỗi của IC nhớ chương trình, cần phải thay thế IC nhớ này.

    2.7. Máy quay cân đồ mãi không ngừng rồi báo lỗi PE

    Lỗi nằm ở mạch cân đồ trên bo mạch điều khiển. Cần phải tháo bo mạch, kiểm tra và thay thế các linh kiện điện tử trên khối mạch cân đồ của máy.

    2.8. Máy báo lỗi cảm biến nước nóng, cảm biến sấy

    Đối với các đời máy có chức năng giặt nóng, thì thường xuyên báo lỗi cảm biến nước nóng. Có thể là do sensor (cảm biến) này tăng hoặc giảm trị số, cần phải thay thế bằng linh kiện có trị số tương đương. Nước trong lồng giặt được làm nóng bởi một mai-xo đốt nhiệt, để kiểm soát được nhiệt độ nước trong lồng giặt, thì sensor này đóng vai trò trả tín hiệu nhiệt độ về bo mạch main. Cần phải kiểm tra và thay thế nếu như sensor nước nóng bị hỏng.

    Còn rất nhiều các lỗi khác mà tôi không thể kể hết tại đây, vì chúng đi rất sâu theo hướng sửa chữa phần mạch điện tử. Phần này tôi nghĩ người sử dụng sẽ không quan tâm. Nếu Bạn là thợ sửa chữa, thì hãy tìm trên website này có rất nhiều bài hướng dẫn thợ sửa chữa máy giặt với các kiến thức quý giá. Tôi nghĩ nó sẽ giúp ích rất nhiều cho các Bạn thợ mới vào nghề.

    3. Sửa chữa máy giặt các hãng và các model

    Thợ kỹ thuật của chúng tôi có thể khắc phục và sửa chữa các lỗi mà máy giặt nhà Bạn gặp phải, đặc biệt là các hãng máy giặt thông dụng như: Electrolux, Panasonic, Samsung, Toshiba, Lg, Sanyo, Aqua, Sharp, Hitachi, Haier, Midea, Daewoo, National Electronic ... Máy giặt lồng đứng (cửa trên) và lồng ngang (cửa trước), máy giặt mini, máy thường hoặc máy sử dụng công nghệ inverter, sửa máy giặt có sấy khô hoặc không ... cũng đều là những model mà chúng tôi sửa chữa hàng ngày. Nếu Bạn đang là chủ của những cửa hàng tiệm giặt là, thì Bạn cũng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cũng đã có 5 năm sửa chữa và bảo dưỡng máy giặt công nghiệp cho các tiệm giặt là trên thành phố Hà Nội.

    4. Bảng giá sửa chữa và thay thế linh kiện, phụ tùng máy giặt

    Chúng tôi cung cấp minh bạch bảng giá sửa chữa và thay thế linh kiện cho sửa máy giặt của các hãng như được chỉ định dưới đây. Bảng giá chi phí này là rất cạnh tranh, giá rẻ và luôn luôn tốt nhất trên thị trường Hà Nội. Mời các Bạn tham khảo.

      4.1. Báo Giá Sửa Chữa Máy Giặt Cửa Trên (Lồng Đứng)

TT Linh kiện / Thiết bị / Nội Dung ĐVT Slg Đơn Giá (VNĐ) Bảo Hành (Tháng) Ghi Chú
1 Thay van cấp nước (đơn) Chiếc 1 450.000 12
2 Thay van cấp nước (đôi) Chiếc 1 500.000 12
3 Thay cảm biến mức nước Chiếc 1 450.000 12
4 Thay van xả Chiếc 1 550.000 12
5 Thay nhông ly hợp Chiếc 1 600.000 12
6 Thay dây cu-roa Chiếc 1 250.000 12
7 Thay hộp số Chiếc 1 650.000 06
8 Thay động cơ Chiếc 1 850.000 12 Tháo máy
9 Thay mâm giặt Chiếc 1 450.000 12
10 Thay quang treo Chiếc 1 450.000 12
11 Thay cạp vỏ inox Chiếc 1 650.000 12
12 Thay tụ điện máy giặt Chiếc 1 350.000 12
13 Thay bo điều khiển (main) thường Chiếc 1 1.250.000 06
14 Thay công tắc cửa Chiếc 1 450.000 12
15 Sửa main Chiếc 1 750.000 12
16 Lắp đặt máy giặt Chiếc 1 200.000 12
17 Thay dây cấp nước Chiếc 1 250.000 12
18 Vệ sinh bảo dưỡng máy giặt Chiếc 1 400.000 06
19 Chi phí kiểm tra Chiếc 1 Miễn phí Không sửa

      4.2. Báo Giá Sửa Chữa Máy Giặt Cửa Trước (Cửa Ngang - Lồng Nghiêng)

TT Linh kiện / Thiết bị / Nội Dung ĐVT Slg Đơn Giá (VNĐ) Bảo Hành (Tháng) Ghi Chú
1 Thay van cấp nước (đôi) Chiếc 1 550.000 12
2 Thay van cấp nước (ba) Chiếc 1 650.000 12
3 Thay bơm xả nước Chiếc 1 750.000 12
4 Thay cảm biến mức nước Chiếc 1 500.000 12
5 Thay tay nắm cửa Bộ 1 550.000 01
6 Thay động cơ thường Chiếc 1 1.200.000 12
7 Thay động cơ inverter Chiếc 1 1.650.000 12
8 Thay board nguồn máy giặt Chiếc 1 1.450.000 06 Tháo máy
9 Thay main điều khiển Chiếc 1 1.700.000 06
10 Thay ba chạc Chiếc 1 1.150.000 06
11 Thay 2 bi + phớt Chiếc 1 1.250.000 06
12 Thay zoăng cửa Chiếc 1 800.000 06
13 Thay dây cấp nước Chiếc 1 300.000 12
14 Thay khóa cửa Chiếc 1 750.000 12
15 Lắp đặt máy giặt Chiếc 1 300.000 06
16 Sửa nguồn Chiếc 1 1.150.000 06
17 Vệ sinh làm sạch lồng giặt Chiếc 1 450.000 06
18 Thay thụt giảm rung Chiếc 1 850.000 12
19 Phí kiểm tra Chiếc 1 Miễn phí Không sửa

Chú ý: Để đảm bảo quyền lợi, quý khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận bàn giao và vui lòng ghi lại đầy đủ thông tin phía trên. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào xin Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại Hotline: 0904.53.82.83
Bảng giá được cập nhật vào ngày 04/09/2017


    5. Quy trình sửa chữa máy giặt

🔵 Bước 1: Tiếp nhận thông tin: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng thông qua số Hotline: 0904 53 82 83.
🔵 Bước 2: Kiểm tra báo giá: Thợ kỹ thuật tiến hành kiểm tra tình trạng hoạt động của máy giặt, cung cấp giải pháp tốt nhất và báo giá theo bảng giá của công ty tới khách hàng.
🔵 Bước 3: Tiến hành sửa chữa: Sau khi khách hàng chấp nhận giải pháp và mức chi phí sửa chữa, thợ kỹ thuật tiến hành sửa chữa máy giặt.
🔵 Bước 4: Bàn giao và thanh toán: Kiểm tra máy giặt hoạt động nhiều lần sau khi sửa chữa để đảm bảo thiết bị hoạt động hoàn toàn ổn định. Sau đó, thợ kỹ thuật tiến hành bàn giao máy giặt, viết phiếu bảo hành và tiến hành thanh toán.

    6. Tư vấn sử dụng máy giặt

    Một trong những nguyên nhân lớn nhất gây nên những bệnh hỏng hóc của máy giặt nằm ở phía người dùng. Cách sử dụng không đúng theo quy định từ nhà sản xuất sẽ làm cho máy thường xuyên gặp trục trặc và cần phải sửa chữa. Nếu khách hàng biết cách sử dụng và vận hành máy giặt theo đúng chuẩn quy định, thì tuổi thọ của máy giặt tăng lên rất nhiều, hoạt động ổn định hơn, và sẽ giảm được rất nhiều chi phí sửa chữa và thay thế linh kiện. Chính vì thế, sau khi kết thúc quá trình sửa chữa máy giặt cho khách hàng, thợ kỹ thuật của trung tâm sẽ tư vấn tới khách hàng cách sử dụng đúng chuẩn theo quy định từ nhà sản xuất. Nhằm giúp cho khách hàng dễ dàng sử dụng máy giặt, hạn chế tối đa tình trạng hỏng hóc không mong muốn.

Đặt Lịch Kiểm Tra Điều Hòa:

CLICK ĐỂ GỌI NGAY: 0904.53.82.83

    7. Cam kết dịch vụ sửa máy giặt

"Sự hài lòng của khách hàng là con đường sống còn của trung tâm"

    Chúng tôi luôn cam kết cung cấp một dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Sự khác biệt của chúng tôi nằm ở chuyên môn kỹ thuật và quy định, chế độ bảo hành trong quá trình sửa chữa và bảo dưỡng máy giặt khi so sánh với các đơn vị khác. Quá trình xây dựng và bảo vệ sự Uy Tín của trung tâm đã trải qua hơn 10 năm. Và điều đó vẫn được duy trì và phát triển hơn nữa. Sudiho không những cung cấp dịch vụ mà còn chia sẻ những kiến thức về điện tử điện lạnh, nếu bạn là thợ sửa chữa, thì hãy theo đường liên kết trên để nhận được nhiều kiến thức bổ ích cho công việc của mình nhé!

    Đừng quên rằng Sudiho là nhà cung cấp các sản phẩm điện máy điện lạnh hàng đầu Việt Nam, khách hàng biết đến với chúng tôi nhiều nhất là sản phẩm Điều hòa nhật bãi, nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc điều hòa với hiệu năng và chất lượng tốt nhất của thị trường nhật, thì vui lòng truy cập theo đường liên kết trên nhé!

    Nếu Bạn có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ SỬA MÁY GIẶT mà chúng tôi cung cấp, vui lòng liên hệ Hotline: 0904.53.82.83 để được tư vấn và giải đáp.

DÀNH CHO THỢ SỬA MÁY GIẶT

CÁCH NHẬN BIẾT LỖI VÀ BỆNH MÁY GIẶT

CÁCH NHẬN BIẾT LỖI VÀ BỆNH MÁY GIẶT

Như các bạn đã biết việc SỬA CHỮA MÁY GIẶT không phải là công việc đơn giản. Nếu bạn là thợ sửa chữa, nhưng đang gặp khó khăn trong công việc làm nghề của mình, thì có lẽ chuyên mục này sẽ giúp ích nhiều cho các bạn ...
💎 Đọc Thêm

TỰ SỬA CHỮA SƠ BỘ MÁY GIẶT

TỰ SỬA CHỮA SƠ BỘ MÁY GIẶT

Sau khi trải qua bước nhận biết lỗi và bệnh sơ bộ trên máy giặt các hãng ở chuyên mục trước, thì công tác SỬA CHỮA SƠ BỘ MÁY GIẶT sẽ được trình bày tại chuyên mục này. Đây tuy là công việc không khó khăn, nhưng nếu bạn bỏ qua công đoạn này, thì quá trình sửa chữa sẽ làm bạn mất nhiều thời gian không cần thiết ...
💎 Đọc Thêm

SỬA CHỮA BO MẠCH MÁY GIẶT

SỬA CHỮA BO MẠCH MÁY GIẶT

Xin chào quý khách và các bạn thợ điện lạnh, SỬA CHỮA BO MẠCH MÁY GIẶT có lẽ là chuyên mục mà nhiều thợ sửa chữa đang mong chờ nhất. Chúng tôi hiểu điều này, vì thế mà Sudiho luôn chia sẻ những kiến thức bổ ích và mới nhất trên các kiến thức mà chúng tôi có được. Mong sao chúng giúp ích cho các bạn thợ sửa chữa trong quá trình hành nghề của mình ...
💎 Đọc Thêm

SỬA MÁY GIẶT TẠI CÁC QUẬN

SỬA MÁY GIẶT TẠI CÁC QUẬN

Bạn đang tìm kiếm những dịch vụ SỬA MÁY GIẶT uy tín, chuyên nghiệp trên các quận huyện của HÀ NỘI, thì đây là chuyên mục dành cho các Bạn. Điện lạnh Sudiho tự hào là đơn vị số 1 trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị điện máy trong hơn 10 năm qua tại địa bàn thủ đô Hà Nội. Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa chữa của chúng tôi. ..
💎 Đọc Thêm

Khách Hàng Đánh Giá

 Điểm chất lượng dịch vụ: 4.62/5.0 , dựa trên 458 đánh giá (theo thống kê cập nhật hàng tuần)


 5 star
322
 4 star
107

 3 star
23

 2 star
4

 1 star
2
 Đánh giá chúng tôi 
underline-trung-tam-sudiho