SỬA CHỮA SƠ BỘ ĐIỀU HÒA

   Tại chuyên mục trước, chúng ta đã tìm hiểu về cách nhận biết lỗi và bệnh trên điều hòa các hãng thông dụng. Tại mục chia sẻ này, chúng ta tiếp tục tiến hành các bước để có thể sửa chữa sơ bộ điều hòa của các hãng như Daikin, Panasonic, Toshiba, Hitachi, ... với những hình ảnh, nội dung trực quan nhất.


   Chuỗi bài chia sẻ này sẽ giúp ích nhiều cho người sử dụng muốn tự tay sửa chữa những thiết bị điện máy cho gia đình mình. Nhưng nếu bạn gặp phải lỗi và bệnh phức tạp, như phải động đến máy nén, bo mạch điều khiển, ... thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa, đặc biệt là khi phải sửa chữa bo mạch điều hòa của các loại máy trên. Lý do là vì an toàn cho chính Bạn.


   Nếu bạn muốn nhìn một cách tổng quát trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa của chúng tôi, thì bạn vui lòng truy cập tại đường liên kết trên.


   Dưới đây là những bài viết hướng dẫn SỬA CHỮA SƠ BỘ ĐIỀU HÒA chuyên biệt cho từng hãng máy. Mời các bạn truy cập theo danh mục dưới đây.


SỬA CHỮA SƠ BỘ ĐIỀU HÒA DAIKIN

SỬA CHỮA SƠ BỘ ĐIỀU HÒA DAIKIN

Sau khi hiểu về điều hòa đang gặp vấn đề gì, thì Bạn có thể bắt tay vào thực hiện các thao tác sửa chữa sơ bộ điều hòa của hãng Daikin bằng các công việc như: tự bảo dưỡng, vệ sinh cho máy, vệ sinh các tấm lọc gió trên dàn lạnh, vệ sinh và thông tắc đường ống thoát nước, ... Tất cả những thao tác đó sẽ được trình bày tại đây.
💎 Đọc Thêm

SỬA CHỮA SƠ BỘ ĐIỀU HÒA PANASONIC
SỬA CHỮA SƠ BỘ ĐIỀU HÒA PANASONIC

Quá trình sửa chữa điều hòa sơ bộ trên máy Panasonic có những điểm bạn cần lưu ý, đặc biệt là ở khâu tháo lắp các bộ phận và xịt rửa vị trí dàn lạnh. Tai bài viết này, chúng tôi trình bày chi tiết từng bước một, để người đọc có thể nhìn vào đó mà tự sửa chữa những lỗi cơ bản trên điều hòa nhà mình ...
💎 Đọc Thêm

SỬA CHỮA SƠ BỘ ĐIỀU HÒA TOSHIBA
SỬA CHỮA SƠ BỘ ĐIỀU HÒA TOSHIBA

Một trong những vấn đề gây nên điều hòa không thổi khí mát lạnh là do máy lâu ngày không được bảo dưỡng. Thực ra, quá trình bảo dưỡng máy này rất đơn giản, nhưng sẽ hơi phức tạp với người không hiểu biết thiết bị. Nhưng đừng lo lắng, các hình ảnh và video mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn tự tin khi thực hiện các thao tác trên máy lạnh Toshiba ...
💎 Đọc Thêm

SỬA CHỮA SƠ BỘ ĐIỀU HÒA HITACHI
SỬA CHỮA SƠ BỘ ĐIỀU HÒA HITACHI

Hitachi sẽ là loại máy cuối cùng mà điện lạnh Sudiho cung cấp các thông tin về vấn đề sửa chữa và bảo dưỡng sơ bộ. Số lượng người dùng máy lạnh Hitachi cũng khá đông đảo, vì thế, bài viết này được dành cho họ. Nếu biết cách tự thực hiện các công việc này, bạn có thể kéo dài tuổi thọ của máy lên gấp 2, 3 lần thông thường ...
💎 Đọc Thêm

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH SUDIHO
Đ/c: Số 207 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0904 53 82 83

Bình luận trên Facebook

Khách Hàng Đánh Giá

 Điểm chất lượng dịch vụ: 4.62/5.0 , dựa trên 458 đánh giá (theo thống kê cập nhật hàng tuần)


 5 star
322
 4 star
107

 3 star
23

 2 star
4

 1 star
2
 Đánh giá chúng tôi 
underline-trung-tam-sudiho