Sửa Điều Hòa Uy Tín Tại Hà Nội

      Điều hòa là một thiết bị điện máy cơ bản trong các hộ gia đình ở thủ đô Hà Nội. Đặc biệt là trong mùa hè, nhiệt độ môi trường của Hà Nội có thể lên tới 42 độ C và thời tiết nơi đây tỏ ra cực kỳ khó chịu.

Sudiho là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa điều hòa chuyên nghiệp tại Hà Nội

Sudiho là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa điều hòa chuyên nghiệp tại Hà Nội

      Thời tiết oi bức và khắc nghiệt như thế, nên các hộ gia đình nơi đây thường xuyên sử dụng điều hòa - máy lạnh hết công suất. Do đó, việc những chiếc điều hòa sinh ra lỗi và hỏng hóc là chuyện bình thường. Vì vậy, chúng tôi - Trung tâm kỹ thuật điện lạnh Sudiho chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp khắp địa bàn thành phố Hà Nội. Cùng với dịch vụ sửa chữa, chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác như: dịch vụ lắp đặt điều hòa giá rẻ và dịch vụ bảo dưỡng điều hòa với chi phí tốt nhất.

Tháo lắp điều hòa theo đúng quy trình trong khi sửa chữa

Nạp gas theo quy chuẩn của hãng sản xuất thiết bị

      Cho dù là bạn đang sử dụng những điều hòa đời mới với công nghệ hiện đại như điều hòa inverter sử dụng công nghệ tiết kiệm điện và thông minh, hay là chiếc điều hòa của bạn đã lên tới 20 tuổi, thì thợ sửa chữa điều hòa của trung tâm điện lạnh Sudiho hoàn toàn có thể sửa chữa mọi bệnh mà máy nhà bạn gặp phải. Chúng tôi có kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa máy lạnh trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

      Những hãng điều hòa thông dụng mà trung tâm thường xuyên gặp phải như hãng: Panasonic, Mitsubishi, Toshiba, Samsung, Daikin, Lg, Sharp, Midea, Funiki, Nagakawa, ... Chúng tôi sửa chữa tất cả các thiết bị - bất kể là điều hòa đó sử dụng công nghệ inverter hay máy thường (máy không inverter). Cho dù máy lạnh nhà bạn là hàng Nhật nội địa đi chăng nữa thì đều nằm trong các hạng mục sửa chữa và bảo dưỡng của chúng tôi.

    Dưới đây là các lỗi và bệnh thông dụng mà điều hòa thường xuyên gặp phải:

    + Điều hòa không mát: đây là một trong những bệnh rất phổ biến, nguyên nhân đầu tiên gây nên là do máy lạnh đã không được bảo dưỡng và vệ sinh trong một thời gian dài. Nếu nhẹ thì chỉ cần bảo dưỡng máy lại, kiểm tra thêm lượng gas trong hệ thống là có thể đưa máy lạnh về trạng thái bình thường. Nhưng nếu bạn đã để tình trạng này quá lâu, có thể sẽ phải động đến máy nén, hệ thống mạch điện.

    + Điều hòa chảy nước: Trong quá trình hoạt động, nước ngưng trên dàn lạnh sẽ được thoát bằng ống thải ra ngoài. Nhưng nếu môi trường sử dụng lâu ngày có nhiều bụi bẩn bám vào, làm đường ống tắc nghẽn, thì làm cho lượng nước ngưng tràn ra ngoài, làm phòng bạn như là bị dột vậy. Chỉ cần vệ sinh thông tắc đường ống thoát là xong.

    + Điều hòa kém lạnh: Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này thì có thể phức tạp hơn, có thể do lượng gas trong hệ thống không còn đủ theo tiêu chuẩn, cũng có thể là do máy nén chạy quá tải trong một thời gian dài. Biện pháp xử lý bằng cách nạp bổ sung hoặc thay mới gas làm lạnh trong hệ thống, nếu như hệ thống bị tắc ẩm, sẽ thông tắc bằng phương pháp hút chân không triệt để và nạp gas mới hoàn toàn.

    + Điều hòa quá lạnh: Là do hiện tượng dư gas trong hệ thống máy lạnh, nếu máy nhà bạn sử dụng gas R22 thì chỉ cần xả bớt lượng gas khi đạt giá trị áp suất tiêu chuẩn. Nhưng có thể sẽ phải thay mới gas khi là loại môi chất làm lạnh khác (như R410a, R32).

    + Quạt cục nóng chạy, máy nén không chạy: Nguyên nhân là do hệ thống cấp điện cho máy nén có vấn đề, hoặc chính bản thân máy nén gặp trục trặc. Đối với bệnh này, thợ sửa chữa sẽ kiểm tra các linh kiện điện tử xung quanh máy nén, đảm bảo các linh kiện còn hoạt động tốt (như tụ điện, rơ le bảo vệ, rơ le khởi động, ....), trước khi xác định sức khỏe của máy nén (có thể phải thay máy nén)

    + Máy chạy được một lúc rồi tắt: Để một hệ thống máy lạnh hoạt động thì bao gồm rất nhiều điều kiện, nếu ban đầu điều hòa nhà bạn đã hoạt động, rồi sau đó khoảng 10p máy tự động ngắt, thì một trong các điều kiện đã không còn được đảm bảo. Thợ sửa bệnh này sẽ kiểm tra các sensor cảm biến của dàn lạnh, cục nóng, .... xem có tăng trị số điện trở hay không, nếu có thì sẽ thay cảm biến gặp vấn đề đó. Cũng còn phụ thuộc vào tình trạng của máy nén, cũng như quạt giải nhiệt cục nóng. Nếu hệ thống cục nóng trục trặc, nhiều phương án khắc phục sẽ được quyết định bởi khách hàng sau khi thợ sửa chữa tư vấn.

    + Cục nóng điều hòa chạy ồn, rung: Nguyên nhân do thợ lắp đặt không chuẩn, hoặc do thợ bảo dưỡng làm ẩu, dẫn đến có linh kiện hay vật lạ nằm trong cục nóng, cũng có thể do vị trí lắp đặt nằm ở nơi không vững chắc (đặc biệt là vị trí tường được lắp đặt cục nóng xây 10 cm (quá yếu), không đảm bảo độ cứng vững khi bắt nở và vít vào tường để treo cục nóng). Xử lý bệnh này bằng cách di chuyển cục nóng, hoặc lắp đặt lại, siết chặt lại các vị trí ốc vít và loại bỏ các vật lạ trong cục nóng cũng như vệ sinh lại toàn bộ máy lạnh.

    + Quạt dàn lạnh có gió không đều: Nguyên nhân là do bụi bám bẩn vào quạt dàn lạnh, làm cho sinh ra lực ly tâm khi cánh quạt quay, lượng gió vì thế mà không đều khi được đưa ra ngoài. Nếu để lâu thì sẽ gây ra lệch trục của quạt dàn lạnh. Phương án xử lý là vệ sinh dàn lạnh, quạt dàn lạnh và bôi trơn các ổ bi và khớp nối trên quạt dàn lạnh.

    + Điều hòa không nhận khiển (remote): Nguyên nhân nằm ở hai phía: Có thể do điều khiển hết pin, mạch phát tín hiệu từ điều khiển có vấn đề, hoặc do bộ thu tín hiệu trên dàn lạnh điều hòa. Thợ sẽ kiểm tra khả năng thu phát tín hiệu giữa bóng phát giữa bộ phát (remote) hoặc bộ thu (trên dàn lạnh). Có thể sẽ phải thay thế linh kiện điện tử trên chúng. Cũng có khả năng dàn lạnh gặp vấn đề về bộ cấp nguồn, cần phải kiểm tra các linh kiện điện tử trên bo mạch cấp nguồn cho máy, sửa chữa và khắc phục vấn đề này hết 20 phút.

    + Cánh vẫy điều hòa không hoạt động: Đây là vấn đề nằm ở mô tơ cánh vẫy - là một chiếc động cơ nhỏ bằng 2 đầu ngón tay. Sửa chữa bằng cách kiểm tra đường cấp tín hiệu cho mô tơ cánh vẫy, nếu hỏng thì cần thay thế động cơ này.

    + Mất hết tín hiệu của hệ thống máy lạnh: Đây là bệnh cần phải kiểm tra từ đường nguồn, rồi mạch nguồn, rồi mạch điện điều khiển bên trong điều hòa. Nếu như hỏng mạch thì cần phải sửa chữa và thay thế linh kiện điện tử trên bo mạch máy.

    + Và tất nhiên còn nhiều các lỗi và bệnh khác mà chúng tôi không thể kể hết chỉ trong một bài viết như thế này. Nếu như điều hòa nhà bạn gặp phải lỗi nào đó khác với những bệnh đã được liệt kê phía trên, vui lòng bình luận - comment ở mục bên dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình về nguyên nhân, đồng thời cung cấp giải pháp sửa chữa cho từng khách hàng.

      Sau khi bạn đã xác định được lỗi và bệnh mà điều hòa nhà mình mắc phải, bạn cũng đã hiểu được nguyên nhân gây ra và các biện pháp xử lý nó. Nhưng bạn không có thời gian, cũng như không muốn động tay vào làm, thì bạn có thể gọi và sử dụng dịch vụ sửa chữa của các trung tâm điện lạnh uy tín. Nhưng nếu bạn muốn biết cách thức và quy trình mà trung tâm chúng tôi làm việc cho mục đích tham khảo trước khi bạn đưa ra quyết định lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ nào đó, thì dưới đây là những khác biệt đồng thời là quy chuẩn cho dịch vụ sửa chữa điều hòa của chúng tôi.


    Quy trình sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp như sau:

    + Khách hàng tại bất kể vị trí nào trên địa bàn thành phố Hà Nội nếu gặp vấn đề trục trặc với điều hòa và máy lạnh hãy gọi điện tới số Hotline: 0904 53 82 83.

    + Kỹ thuật viên của trung tâm điện lạnh Sudiho sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng, chuẩn đoán sơ bộ bệnh mà điều hòa nhà bạn gặp phải, sau đó chuẩn bị dụng cụ và linh kiện cũng như thiết bị cho việc sửa chữa rồi đi tới tại nhà bạn trong 30 phút.

    + Khi đến nơi, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ bật nguồn, kiểm tra, dò lỗi và phán đoán tình trạng hỏng hóc của máy.

    + Sau khi xác định được lỗi chính xác mà điều hòa nhà bạn gặp phải, thợ kỹ thuật sẽ báo giá chi phí sửa chữa cho gia chủ (Bạn). Khi gia chủ đồng ý và cho phép sửa chữa thì kỹ thuật viên của chúng tôi mới tiến hành sửa chữa chiếc điều hòa đó.

    + Sau khi sửa chữa xong, kỹ thuật viên kiểm tra lại ít nhất là 3 lần để chắc chắn rằng điều hòa nhà bạn đã hoạt động hoàn toàn ổn định.

    + Kỹ thuật viên dọn dẹp và trả lại hiện trạng ban đầu của căn phòng nhà bạn.

    + Kỹ thuật viên viết hóa đơn, phiếu bảo hành và tiến hành thanh toán cho khách hàng.

Luôn tiến hành kiểm tra lượng gas và bơm nạp nếu lượng gas bị hao hụt

Luôn tiến hành kiểm tra lượng gas và bơm nạp nếu lượng gas bị hao hụt


    Vì sao bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa điều hòa của trung tâm kỹ thuật điện lạnh Sudiho:

    + Tất cả thợ sửa chữa của trung tâm điện lạnh Sudiho có kiến thức chuyên môn tốt và đã có kinh nghiệm ít nhất là 8 năm trong nghề sửa chữa điều hòa / máy lạnh / điện lạnh.

    + Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp rất nhanh chóng và chuyên nghiệp, thợ sửa chữa sẽ có mặt chỉ sau 30 phút cuộc gọi của khách hàng.

    + Linh kiện thay thế trong quá trình sửa chữa điều hòa hoàn toàn là chính hãng và có thời gian bảo hành theo như nhà sản xuất quy định (lên tới 2 năm).

    + Chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện tốt nhất, giá hợp lý và rất cạnh tranh là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ có giá rẻ nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội.

    + Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn sửa chữa và thay thế linh kiện trong quá trình làm việc, đồng thời thợ sửa chữa của trung tâm chắc chắn sẽ tiến hành viết phiếu bảo hành cùng với xác nhận của trung tâm Sudiho.

    + Chi phí và giá thành sửa chữa minh bạch và rõ ràng, toàn bộ thông tin sẽ được ban quản lý giám sát chặt chẽ, sẽ không để tình trạng gian lận và chặt chém khách hàng làm ảnh hưởng tới uy tín của trung tâm.

    + Phản hồi của khách hàng hài lòng trên 90% sau khi họ sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa của trung tâm điện lạnh Sudiho.

Đối với dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa thì có rất nhiều các đơn vị cung cấp tại tp Hà Nội, nhất là những thời điểm mùa hè đang diễn ra tại miền Bắc như hiện nay. Nhưng không phải trung tâm điện lạnh nào cũng có thể cung cấp dịch vụ chuẩn và làm bạn hài lòng. Lựa chọn đơn vị sửa chữa điều hòa là phụ thuộc vào bạn, hãy lựa chọn đúng đơn vị uy tín để điều hòa nhà bạn được chăm sóc tốt nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh trong quá trình làm việc của thợ sửa điện lạnh của trung tâm Sudiho.

Thợ sửa điều hòa của trung tâm điện lạnh Sudiho

Quá trình vệ sinh điều hòa bằng bơm áp lực chuyên dụng

Lau rửa dàn lạnh điều hòa sau khi vệ sinh

Các bước vệ snh cục nóng của máy lạnh

Xịt rửa cục nóng điều hòa

Mở van dịch vụ để kiểm tra gas trong cục nóng

Thao tác chuẩn bị phục vụ quá trình bơm gas

Kiểm tra áp suất trên cục nóng máy lạnh

Thỉnh thoảng đóng lại van áp suất để gas vào từ từ

Giá trị áp suất tối ưu trên cục nóng điều hòa

Nếu bạn muốn, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa 24/7 cho tất cả các khách hàng có nhu cầu tại thành phố Hà Nội. Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn nhé!

Trân trọng!
Trung Tâm Kỹ Thuật Điện Lạnh Sudiho

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH SUDIHO
Đ/c: Số 401 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0904 53 82 83

Bài Viết Liên Quan:

SỬA CHỮA MÁY GIẶT TẠI HÀ NỘI SỬA CHỮA TỦ LẠNH TẠI HÀ NỘI
Khách Hàng Đánh Giá

 Điểm chất lượng dịch vụ: 4.85/5.0 , dựa trên 254 đánh giá (theo thống kê cập nhật hàng tuần)


 5 star
202
 4 star
36

 3 star
12

 2 star
3

 1 star
1
 Đánh giá chúng tôi 
underline-trung-tam-sudiho