Cách Nhận Biết Lỗi Và Bệnh Điều Hòa

      Chào các bạn, về chuyên mục điều hòa thì tôi cũng đã chia sẻ tới các bạn về cách sử dụng điều hòa hiệu quả rồi. Còn hôm nay, tôi sẽ chia sẻ tới bạn cách nhận biết lỗi và bệnh của các hãng điều hòa thông dụng. Bài viết sẽ được cập nhật liên tục vì có quá nhiều dòng điều hòa cho mỗi một hãng sản xuất điều hòa đang được sử dụng trên thị trường hiện nay. Một lúc thì khó có thể mà trình bày hết được.

Điều chỉnh nhiệt độ và tốc độ quạt phù hợp với thân nhiệt

Cách nhận biết lỗi và bệnh điều hòa

      Để cho các bạn tiện theo dõi, tôi sẽ phân tách việc kiểm tra lỗi cho từng hãng điều hòa trong từng bài viết một. Các bạn hãy click vào link dưới đây tương ứng với hãng điều hòa mà nhà bạn đang sử dụng nhé.

    1. Cách nhận biết lỗi và bệnh điều hòa Daikin

Điều chỉnh nhiệt độ và tốc độ quạt phù hợp với thân nhiệt

Cách nhận biết lỗi và bệnh điều hòa Daikin

      Hãng điều hòa thứ nhất là Daikin. Nếu như bạn đã từng sử dụng điều hòa, hoặc bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về các hãng điều hòa, thì ít nhất 1 lần bạn cũng đã nghe đến điều hòa hãng Daikin. Điều hòa Daikin đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi sản phẩm hãng này sở hữu những tính năng vượt trội so với các hãng điều hòa khác. Daikin luôn là nhà sản xuất điều hòa đi đầu về công nghệ, thân thiện với người dùng cũng như môi trường xung quanh. Tuy nhiên, chính vì sự thông minh và công nghệ mới được Daikin phát triển mà làm cho việc kiểm tra lỗi cũng trở nên khó khăn hơn chút xíu. Nhưng bạn đừng lo lắng, vì chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn sao cho dễ hiểu nhất có thể. Cách kiểm tra lỗi của điều hòa Daikin sẽ được trình bày tại Đây.

    2. Cách nhận biết lỗi và bệnh điều hòa Panasonic

Điều chỉnh nhiệt độ và tốc độ quạt phù hợp với thân nhiệt

Cách nhận biết lỗi và bệnh điều hòa Panasonic

      Cạnh tranh khốc liệt về công nghệ, về thị trường, về thẩm mỹ với điều hòa Daikin là ông lớn Panasonic. Điều hòa Panasonic không chịu kém cạnh so với sản phẩm của Daikin. Nhà sản xuất đến từ đất nước Mặt trời mọc này cung cấp những sản phẩm cao cấp, công nghệ hiện đại và thương hiệu đã được khẳng định từ lâu. Với nhiều ưu điểm mà Panasonic có trong tay đó là khả năng làm lạnh nhanh, thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Đây cũng là nhà sản xuất tiên phong về công nghệ cảm biến Nanoe-G và inverter giúp tiết kiện năng lượng tiêu thụ lên tới 65%. So sánh với Daikin thì việc kiểm tra lỗi của điều hòa Panasonic thông dụng hơn một chút, và đã được tôi chia sẻ tại bài viết Cách kiểm tra lỗi của điều hòa Panasonic tại đây.

    3. Cách nhận biết lỗi và bệnh điều hòa Mitsubishi

Điều chỉnh nhiệt độ và tốc độ quạt phù hợp với thân nhiệt

Cách nhận biết lỗi và bệnh điều hòa Mitsubishi

      Một trong các điều hòa lớn là Mitsubishi Heavy Industries (MHI) cũng bắt đầu cuộc chạy đua với hai ông lớn bên trên bằng cách cho ra mắt các sản phẩm điều hòa sử dụng công nghệ Inverter hoàn toàn mới mang mã số YT với khả năng tiết kiệm điện ấn tượng. Hãng sản xuất này đã thử nghiệm trên thực tế với điện năng tiêu thụ chỉ 2.0KW trong 8 tiếng sử dụng. Nghĩa là nếu bạn bật điều hòa liên tục trong 8 tiếng bạn chỉ hết có 2 số điện mà thôi, với giá điện là 3.000vnđ/1 số thì 8 tiếng bật điều hòa bạn hết 6.000vnđ tiền điện, rất ấn tượng phải không nào?. Chúng tôi cũng đã trình bày việc kiểm tra lỗi và bệnh của điều hòa Mitsubishi tại đây.

    4. Cách nhận biết lỗi và bệnh điều hòa Toshiba

Điều chỉnh nhiệt độ và tốc độ quạt phù hợp với thân nhiệt

Cách nhận biết lỗi và bệnh điều hòa Toshiba

      Trong cuộc chạy đua với các nhà sản xuất khác đến từ nội địa, Toshiba cũng không muốn đứng ngoài cuộc chơi đầy khốc liệt này.

Trân trọng!
Trung Tâm Kỹ Thuật Điện Lạnh Sudiho

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH SUDIHO
Đ/c: Số 47/401 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0904 53 82 83

Bài Viết Liên Quan:

BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA TRỌN GÓI 250K LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI
Khách Hàng Đánh Giá

 Điểm chất lượng dịch vụ: 4.85/5.0 , dựa trên 254 đánh giá (theo thống kê cập nhật hàng tuần)


 5 star
202
 4 star
36

 3 star
12

 2 star
3

 1 star
1
 Đánh giá chúng tôi 
underline-trung-tam-sudiho